ใช้เงินกู้จาก บัตรกดเงินสด กรุงไทย

  • จำนวน: ถึง 1000000 บาท
  • ร้อยละ: 28%
  • ระยะเวลากู้เงิน: 1-60 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 18-50 ปี
  • การพิจารณา: อนุมัติใน 96 ชม

บัตรกดเงินสด กรุงไทยเพิ่มอิสระการใช้เงิน

ผู้คนต้องการมีต้องการทำบัตรกดเงินสดซักใบเพื่อไว้สำหรับยามฉุกเฉิน อย่างกับภาวะที่เราเจออยู่ตอนนี้คือการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนเปลี่ยนไป จากที่เคยเดินทางไปทำงานกลับต้องทำงานอยู่ที่บ้าน บางธุรกิจก็มีการปิดตัวลงส่งผลกระทบให้การใช้ชีวิตรวมถึงด้านการเงินเกิดการชะงัก นอกจากนั้นก็มีความเครียดทางด้านการเงินเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ไม่ว่าการขาดสภาพคล่อง การเงินสะดุดไม่ได้รายได้เข้ามา คุณจึงจำเป็นต้องหาที่พึ่งเพื่อให้มีความอุ่นใจ เช่น เงินกู้ จากสินเชื่อต่างๆ นั่นคือ ออมสินสินเชื่อฉุกเฉิน สินเชื่อบัตรกดเงินาสด  แต่เราขอแนะนำบัตรกดเงินสดกรุงไทย ที่จะช่วยให้คุณมีเงินสำรองยามฉุกเฉิน เพราะเมื่อคุณรายได้สะดุดจำเป็นต้องใช้แผนสำรองทางธนาคารกรุงไทยจึงออกมาช่วยเหลือลูกค้าโดยให้สามารถสมัครบัตรกดเงินสด กรุงไทยขึ้นมา ซึ่งจะตอบโจทย์ในทุกความต้องการของบัตรกดเงินสด และสามารถทำให้คุณผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

เป็นการบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่จะอยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินสด กรุงไทย จะช่วยให้การจัดการชีวิตของคุณได้ลงตัวซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้เงิน โดยจะมีเงินโอนเข้ามายังบัญชีของคุณ ซึ่งการทำบัตรกดเงินสด กรุงไทยสามารถใช้ถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ตู้กดเงินทั่วประเทศของธนาคารกรุงไทย, สามารถแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน ณ ร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการทั่วประเทศหรือสามารถทำรายการผ่านแอป KTC Mobile, หากสะดวกที่จะทำผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ KTC Online ก็ได้ ที่สำคัญหากคุณการเงิน ณ ขณะนั้นหนักเกินไป ก็สามารถชำระหนี้ขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บนั้นได้ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาทหากคุณรู้สึกว่า วงเงินไม่พอก็สามารถทำการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวในกลุ่มเงินยืมฉุกเฉินได้ ทางธนาคารจะอนุมัติทันที โดยสามารถโทรไปที่ 02-123-5000 กด 5เพียงแค่นี้คุณก็จะมีวงเงินเพิ่มขึ้นแล้ว บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 3,000,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพด้วยทำให้คุณไม่ต้องไปกังวลเกี่ยวกับเรื่องค่าธรรมเนียมอีกต่อไป

คุณสมบัติของบัตรกดเงินสดกรุงไทย

  • สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

  • ผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท, ข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้นจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทเดือนขึ้นไปและมีอายุงานในที่ทำงานอย่างน้อย 4 เดือน

  • สำหรับเจ้าของกิจการ/ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

  • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงไทย

เมื่อคุณได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยแล้ว เจ้าที่ธนาคารกรุงไทยจะพิจารณาข้อมูลและหลักฐาน คุณสมบัติของคุณว่าสามารถให้สินเชื่อขอกู้เงินด่วน 30 นาทีแก่คุณได้ไหม หากไม่ผ่านหลักเกณฑ์ทางที่บริษัทกำหนด ทางธนาคารกรุงไทยจะแจ้งให้ทราบผ่านทาง sms

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ


ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด กรุงไทย

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรกเขียนความคิดเห็น

ตรวจสอบ
ข้อความ *
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ