ใช้เงินกู้จาก บัตรกดเงินสดออมสิน

  • จำนวน: ถึง 2000000 บาท
  • ร้อยละ: 28%
  • ระยะเวลากู้เงิน: 1-84 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 18-65 ปี
  • การพิจารณา: อนุมัติใน 48 ชม

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่อเงินด่วนทันใจสำหรับทุกคน

บัตรกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่กล้าที่จะทำบัตรกดเงินสด เพราะกลัวว่าจะต้องเสียดอกเบี้ยที่สูง เป็นความจริงอยู่ที่ว่าบัตรกดเงินสด มีอัตราดอกเบี้ยที่ถือว่าค่อนข้างสูงในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากว่าเราเลือกบัตรที่เหมาะสมกับเราเอง ใช้บัตรใบนี้อย่างถูกวิธี และมีวินัยในการชำระเงินแล้วล่ะก็ เจ้าบัตรเงินสดใบนี้ก็จะสร้างประโยชน์ให้เราได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งในการสมัครบัตรกดเงินสด ก็ไม่จำเป็นว่าต้องมีรายได้สูงเสมอไป มีหลากหลายฐานเงินเดือนให้ได้เลือกทำบัตรที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเงินด่วนทันใจ ที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณได้มีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลาอยู่ล่ะก็ บัตรกดเงินสด คือสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้อองการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน


ใช้จ่ายเงินได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยบัตรกดเงินสดออมสิน

คงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าหากว่าทุกครั้งที่ต้องการ หรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน แล้วไม่ต้องวิ่งวุ่นไปหาหยิบยืมใครต่อใครให้วุ่นวาย บัตรกดเงินสด เป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอยากจะใช้เงิน ก็สามารถเดินไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มได้เลยทันที และไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดอีกด้วย สะดวกสบาย และทันใจมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีล่ะ? 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินดี ๆ สักใบ แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรใบไหนดี บัตรกดเงินสดออมสิน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรายเยอะ หรือมีรายได้น้อย ธนาคารออมสิน พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่จะพาให้คุณก้าวผ่านทางการเงินของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของทางธนาคารอย่างสินเชื่อบัตรเงินสด PRIMA CARD และสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ที่มีให้คุณได้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการ ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดทั้งสองใบนี้ได้  สิ่งดี ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้เอง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้เงินได้อย่างไม่มีสะดุด สร้างสภาพคล่องทางการเงินให้ดียิ่งกว่าที่เคย ด้วยบัตรกดเงินสดออมสิน


PRIMA CARD ให้คุณอุ่นใจ มีเงินสำรองใช้ตลอดเวลา

การที่มีเงินสำรองไว้ใช้ตลอดเวลา เป็นอะไรที่ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือสถานการณ์ฉุกเฉินมากขนาดไหน ก็พร้อมที่จะรับมือกับทุกปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี สินเชื่อบัตรเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อหมุนเวียนจากธนาคารออมสิน จะเป็นตัวช่วยทางการเงินที่จะทำให้คุณได้มีเงินหมุนเวียนใช้ตลอดเวลาได้อย่างที่ต้องการ ด้วยวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือว่าไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ที่คุณมี สินเชื่อพร้อมใช้นี้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุกอยู่ที่ 28% เป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย อยากมีเงินใช้จ่าย หมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะเก็บไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะใช้เงิน คุณสามารถไปกดเงินสดจากตู้ ATM ทั่วประเทศแบบฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนทันทีที่ต้องการได้เลย อีกทั้ง สินเชื่อบัตรเงินสด PRIMA CARD ตัวนี้ยังสามารถสมัครออนไลน์ได้อีกด้วย สะดวกสบายมาก ๆ เลยทีเดียว


PEOPLE CARD เสริมสภาพคล่อง มีเงินหมุนเวียนทุกการใช้จ่าย

สำหรับคนที่มีรายได้ และอยากจะทำบัตรกดเงินสด เพื่อเสริมสภาพคล่อง เพิ่มเงินหมุนเวียนในการใช้จ่ายให้กับตัวเองสักใบนึง สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางหนึ่ง สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปของบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ให้คุณได้มีเงินสำรองในการใช้จ่าย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณได้อย่างดี มีวงเงินของสินเชื่อที่เหมาะกับการใช้จ่ายสำหรับคนรายได้น้อย ด้วยการอนุมัติของวงเงินที่สูงสุด 5 ของรายได้ เมื่อทำการเฉลี่ยคิดเป็นรายเดือนจะอยู่ที่ไม่เกิน 30,000 บาท สามารถทำการถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี สร้างอิสระทางการเงินที่มากขึ้นให้กับคุณ ด้วยความยืดหยุ่นในการชำระเงินคืน ให้คุณได้เลือกเองว่าอยากจำชำระเงินคืนแบบไหน ต้องการชำระทีเดียวเต็มจำนวน หรือจะเลือกชำระบางส่วนตามยอดขั่นต่ำ 5% ของยอดเงินก็ได้ ถ้าหากว่าคุณมีปัญหา แล้วไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งพาใคร ให้ PEOPLE CARD สินเชื่อบัตรเงินสดที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของทุกคนเป็นทางออกของคุณ


ไม่ว่าจะสินเชื่อบัตรเงินสด PRIMA CARD หรือสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ทั้ง 2 อย่างต่างก็เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสิน ตัวช่วยทางการเงินที่พาให้คุณรอดพ้นจากทุกปัญหาไปได้อย่างหมดห่วงและไร้กังวล เพราะคุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสมัครง่ายโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันให้วุ่นวาย ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาทางออกสำหรับปัญหาทางการเงินของคุณ ให้บัตรกดเงินสดออมสิน เป็นอีกทางเลือกของคุณ 


ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ


ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรกเขียนความคิดเห็น

ตรวจสอบ
ข้อความ *
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ